แตงโม เผยอาการ ต่าย คงต้องดูแลทั้งชีวิต หลังถูกจับไปหาหมอ

0
234

ต่ายได้พูดถึง แตงโมว่าคนในวงการจำใครได้ไหม เธอตอบว่าจำแตงโมได้จำได้คนเดียวแต่คิดถึงทุกคนเราอยากหายที่เป็นแบบนี้นะจะได้ไปหาเพื่อนๆกลับไปในวงการอีกครั้ง อยากเล่นละครมากคิดถึง แต่จำไม่ค่อยได้ว่าเคยเล่นไปกี่เรื่องพูดไม่ค่อยถูกอยากให้บ้า จะได้ไปหาเพื่อนๆสักที หลายคนเห็นต่างสงสารเธอเป็นอย่างมากสู้ๆนะมีกำลังใจให้เธอเยอะเลยละ

แฟนคลับหลายคนบอกว่าว มีหลายคนพยายามช่วยเธอแต่ไม่สำเร็จเลยเพราะเธอเริ่มไม่ปกติแล้ว สงสารเธอมากแต่ทุกคนทำอะไรไม่ได้แล้วเพราะเธอไม่เหมือนเดิมเริ่มพูดเข้าใจยากขึ้น หลายคนเห็นเธอเดินตามถนนบ้าง เก็บของเก่าบ้าง ถึงแม้ตอนนี้เธอจะเป็นแบบที่เห็นแต่สิ่งหนึ่งที่เธอไม่เคยหยุดทำเลยคืองานเธอยังเก็บของเก่าบ้าง แต่บางครั้งอาจไปทำให้คนอื่นไม่พอใจเพราะเธอเองก็สติ ไม่ดีจริงๆทุกคนที่รู้ก็ไม่ว่าอะไร

เธอคือนักแสดงน่ารัก ต่าย มนัสนันท์ ปานดี เป็นนักแสดงที่มีความสามารถมากๆ เธอเป็นคนน่ารักถึงแม้ตอนนี้หลายคนจะเห็นเธอเป็นแบบนี้เพราะทุกอย่างต้องมีเหตุผลของตัวเองอยู่แล้ว เธอเข้าวงการมาด้วยความสามารถของเธอเอง เธอถ่ายแบบและเล่นละคร เล่นหนัง

เพื่อนๆวงการบันเทิงหลายคนเห็นเธอตอนนั้นแล้วบอกเลยว่าเธอทั้งสวยและเก่ง แต่แล้วหลายคนต้องงง ที่อยู่ดีๆเธอก็หายออกจากวงการบันเทิงเลือกทางเดินอีกทาง จนทำให้เธอกลายเป็นแบบทุกวันนี้

ก่อนหน้านี้นายณัฐพนธ์ วงษ์สนิท หรือ หวิว นักร้องดังที่เคยนำนางเอกสาว เขาเผยว่าประมาณ 14 ปีที่แล้ว ตนเคยร่วมงานกับต่ายในฐานะนางเอกมิวสิกวิดีโอ ซึ่งขณะนั้นเป็นนางเอกมิวสิกที่สวย น่ารักสดใส นิสัยดี ที่สำคัญเป็นคนตั้งใจทำงานมากด้วย ต่ายมีลูก 2 คน ก่อนจะไม่สบายต่ายเคยไปหาลูกแต่คนเลี้ยงเห็นสภาพเขาแล้วไม่ให้พบเขาน่าสงสารมากๆ บ่นกับเพื่อนบ้าน ต่าย อยากเจอลูกบอกคิดถึงลูกมาก

ล่าสุดเธอเผยว่าอาการของเพื่อนรักอย่าง ต่ายนั้น ยังไม่ดีขึ้นสักเท่าไรเลยเพราะเขาเป็นมาหลายปีแล้ว คุณหมอบอกว่าต้องให้เวลาเขาพอสมควรเลยเพราะเขามาหาก็หนักแล้ว พูดไม่รู้เรื่องแล้ว แต่เขาอยู่ในมือหมอค่อยๆปรับกันไปได้แค่ไหนจะก็ไม่เป็นไร ทำทุกอย่างตามท่านบอก ท่านเผยมีโอกาสดีขึ้นค่อยๆฟื้นฟูกันไป

แต่จะให้กลับมาเหมือนแต่ก่อนคงยากหน่อยแล้ว แต่ไม่เป็นไรมีเพื่อนๆค่อยเข้ามาช่วย เราไม่รับการบริจาคแต่เราเลือกที่จะเขาไปหาแล้วจ่ายให้เขากันเลย บางเดือนคนนี้จ่าย อีกเดือนโมจ่ายหมดช่วยเหลือกัน ไม่เป็นไรขอให้เขาคุยรู้เรื่องพอแล้ว ดีใจจริงๆที่มีเพื่อนๆดีแบบแตงโม

หลายคนถามมาว่าก่อนหน้านี้ทำไม ไม่เข้าไปช่วยเราช่วยเหลือมาตลอดแต่เขาหายไปหาไม่เจอเปลี่ยนที่บ่อยๆ ครั้งนี้พาไปหาได้สำเร็จ เราโชคดีของเขาที่มีคนค่อยช่วยเยอะ