ลาแล้วทะเลอ่าวไทย บุญรอด ร่าเริง แข็งแรง เตรียมกลับบ้านใหม่ขอนแก่น

0
159

เป็นเรื่องน่ารักเป็นอย่างมากเมื่อน้องบุญรอด รอยกลางทะเลในอ่าวไทยมาเจอพี่ๆที่แท่นขุดเจาะกลางทะเล พี่ๆได้ช่วยเหลือน้องไว้และไม่ทราบว่าน้องมาอยู่ตรงนั้นได้อย่างไรเพราะที่นั้นไกลถึงแปดร้อยกิโลเลยทีเดียวที่ห่างจากฝั่ง ทำให้หลายคนเป็นห่วงมากเพราะน้องอาจไม่ได้กินอะไรมาหลายอาทิตย์ ทำให้ตอนนี้บุญรอดมีแฟนคลับเป็นห่วงจำนวนมาก

บอกเลยว่าหนึ่งในเจ้าหน้าที่ที่พบเจ้าบุญรอด ได้โพสต์ขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือให้ภารกิจนี้สำเร็จ และระบุว่า หลังจากน้องบุญรอดได้รับการดูเเลเเละพักฟื้นที่คลินิกจนเเข็งเเรงเเล้ว ถ้าไม่มีเจ้าของตัวจริงเเสดงตัวเพื่อขอรับน้องกลับ ตนจะขอรับน้องไปดูเเลต่อเองที่บ้าน จ.ขอนแก่น และจะค่อยอัปเดตอาการเเละรูปน้องบุญรอดให้ดูเรื่อยๆ

บุญรอดได้กลับถึงฝั่งแล้วน้องบุญรอดมีสีหน้ายิ้มแย้มตลอดเวลาที่ถึงฝั่งและมีพี่ๆแฟนคลับนำดอกไม้มาตอนรับกลับบ้านเพราะตอนนี้มีเจ้าหน้าที่ขอรับเลี้ยงน้องบุญรอดไว้นั้นเองดีใจกับน้องด้วยจริงๆเพราะน้องทั้งน่ารักและแสนรู้เป็นอย่างมาก

ก่อนหน้านี้เจ้าบุญรอดได้ถึงฝั่งอย่างปลอดภัย ณ ท่าเรือสงขลา โดยมีทีมงานและกลุ่มอาสาบ้านหมายิ้มหาดใหญ่ นำพวงมาลัยมารอต้อนรับอย่างอบอุ่น ก่อนจะออกเดินทางต่อไปยังคลินิกสองทะเลสัตวแพทย์ ท่าสะอ้าน จ.สงขลา เพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกายต่อไป

ล่าสุดทุกคนต้องยินดีเป็นอย่างมากเมื่อบุญรอดได้ไปอยู่บ้านใหม่ที่จังหวัดขอนแก่นและไม่มีทะเลอีกแล้ว มีเนื้อที่ให้บุญรอดได้วิ่งเล่นอย่างสบายใจเลยละ วันนี้เจ้าของมารับหลังมาอยู่กับคุณหมอเพื่อตรวจสุขภาพ

เมื่อเจ้าบุญรอดเห็นนายวิฐิศักดิ์ และกลุ่มเพื่อน ก็จำได้ทันทีและวิ่งเข้าไปหาด้วยท่าทางที่ดีอกดีใจ ซึ่งในวันนี้เจ้าบุญรอด มีสภาพร่างกายที่ค่อนข้างสมบูรณ์แข็งแรงดีแล้ว และไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง และนั่งหยอกล้อกันเล่นอยู่พักใหญ่ โดยหลังจากนี้

คุณอ้นจะพาบุญรอดเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวกลับบ้านพักใน จ.ขอนแก่น ทันที ซึ่งขณะนี้ได้มีการจัดเตรียมพื้นที่ต่างๆ เอาไว้เรียบร้อยแล้ว

แฟนคลับของบุญรอดจะไปติดตามเขาได้ทุกวันได้ที่เพจใหม่ของบุญรอดนะ เพจของเจ้าบุญรอด Boonrod-บุญรอดหมาอ่าวไทย ซึ่งจะมีการส่งภาพและทยอยอัพเดทข้อมูลกันให้ได้รับทราบกันทุกวันเลยจ้าน่ารักขอบคุณเจ้าของที่ท่านเมตตาบุญรอด