ครูฟิสิกส์ รมควัน ดับในรถกระบะ ใต้ถุนบ้านพักครู

0
192

สุดช็อก! ครูฟิสิกส์ รมควัน ดับในรถกระบะ ใต้ถุนบ้านพักครู เพื่อนไม่เห็นออกตามหา จนได้กลิ่นเหม็นจากรถ เดินไปดูถึงกับช็อก ญาติไม่เชื่อจะฆ่าตัวตาย ส่งศพชันสูตร
รมควัน วันที่ 26 เม.ย. ร.ต.อ.พยัคฆเดช ดีประเสริฐ พนักงานสอบสวน สภ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู จุดวัฒนานคร ว่าพบครูเสียชีวิตภายในรถยนต์ ที่บ้านพักครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุดีแม็กซ์ 4 ประตู สีขาว ทะเบียน กง-530 สระแก้ว จอดอยู่ ภายในรถพบศพ นายสมจิตร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นอาตารย์สอนวิชาฟิสิกส์ นอนเสียชีวิตอยู่บนเบาะคนขับ โดยการรมควันฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่จึงได้นำศพออกมาจากรถเพื่อตรวจสอบ

จากการสอบถามครูที่อาศัยอยู่ในบ้านพักครู ทราบว่า ช่วงนี้โรงเรียนได้ปิดภาคเรียน ครูส่วนใหญ่กลับไปเยี่ยมบ้าน หรือไปเยี่ยมญาติที่อยู่ต่างจังหวัด แต่ยังมีบ้างที่ไม่ได้กลับบ้าน โดยจะอยู่กับครูที่อยู่เวรยาม โดยครูสมจิตร ยังพักอยู่ที่บ้านพัก และชอบขี่จักรยาน ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งจะกลับจากการไปขี่จักรยานที่ฝั่งกัมพูชา ซึ่งครูสมจิตรเป็นสมาชิกในชมรมจักรยานวัฒนานคร ชอบการขี่จักรยานเป็นพิเศษ ต่อมาเพื่อนครูที่อยู่ใกล้บ้านพักของครูสมจิตร พบรถกระบะจอดอยู่ใต้ถุนบ้านพักครู พร้อมจักรยานคู่ชีพ แต่ก็ไม่พบตัวครูสมจิตร จึงได้ไลน์สอบถามเพื่อนๆ ในกลุ่มว่ามีใครพบเห็นบ้าง ต่างบอกว่าไม่มีใครพบเลย และช่วยกันออกตามหา รวมทั้งสอบถามเพื่อนๆ ชมรมจักรยานก็ไม่มีใครพบ

จนกระทั่งช่วงเช้าวันนี้ เพื่อนครูที่อยู่ในบ้านพักครูใกล้กันได้กลิ่นเหม็นเน่า จึงเดินตามกลิ่นว่ามาจากไหน กระทั่งพบกลิ่นโชยมาอย่างรุ่นแรงขึ้นที่รถกระบะ เมื่อเดินเข้าใกล้จึงได้มองลอดผ่านกระจกรถเข้าไปภายในรถพบศพ ครูสมจิตร เสียชีวิตสภาพดังกล่าวแล้ว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

เบื้องต้นญาติๆ ไม่ปักใจเชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวตาย จึงได้ส่งศพไปชันสูตรเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนสอบปากคำญาติพี่น้อง รวมทั้งเพื่อนครู อาจารย์ และผู้ที่รู้จักคุ้นเคย รวบรวมไว้เป็นหลักฐานเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนดำเนินการต่อไป