ส่องเพื่อนๆของ เรณู เด็ดทุกนาง นานๆจะได้เห็น แก๊งลูกเจี๊ยบ รวมตัว

0
134

ก่อนหน้านี้นางเอกสาวเบลล่าได้ไปทำบุญในวันปีใหม่ และได้พาครอบครัวมาไหว้พระขอพรปีใหม่เพื่อเป็นสิริมงคล พร้อมทั้งนำกระเช้าผลไม้กราบพระอีกด้วย ในวันนี้ เวียร์ ศุกลวัฒน์ได้มาพร้อมกับครอบครัวเบลล่า ทำให้แฟนคลับที่เห็นถึงกับดีใจกันใหญ่เลยที่เห็นทั้งคู่หวานกันมากขนาดนี้ รู้เลยว่าเขาทั้งคู่รักกันมากแค่ไหน เอาเป็นว่าเราไปชมภาพน่ารักกันเลยดีกว่า

ทำให้แฟนคลับใจละลายกันเลยทีเดียวสำหรับความน่ารักของ เบลล่า และ พี่เวียร์ ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานถึงหกปีแล้วแต่ทั้งคู่ยังคงความน่ารักและหวานกันมาตลอดเลย แฟนคลับก็น่ารักค่อยอยู่ข้างๆ เบลล่า และ เวียร์มาตลอด ไม่ว่าจะเป็นอย่างไรพวกเขาก็ค่อยให้กำลังใจมาเสมอ เบลล่าเป็นนางเอกที่เก่งและแสดงได้สมบทบาท มากๆเลย

สำหรับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับ เบลล่า ราณี ที่หลายคนชอบทั้งคู่เป็นอย่างมากเพราะมีความหวานที่สุดเลยแฟนคลับหลงรักเบลล่าและเวียร์เป็นอย่างมากเวียร์ชอบไปเที่ยวในที่ต่างๆที่มีธรรมชาติและชอบถ่ายภาพมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันและมีแต่ที่สวยๆทั้งนั้นเลยส่วนนางเอกสาวอย่างเบลล่าก็ชอบออกกำลังกายเป็นอย่างมากเพราะจะทำให้สุขภาพแข็งแรง เธอเล่นละครเรื่องไหนก็จะสนุกทุกเรื่องเลยทำให้แฟนคลับมีความสุขเป็นอย่างมาก

มีความน่ารักกันตลอดสำหรับคู่น่ารักพระเอกนางเอกอย่างเวียร์เบลล่า ที่ทั้งคู่ต่างค่อยดูแลกันมาตลอดหกปีแล้วแฟนคลับต่างพากันชมว่าน่ารักพี่เวียร์จะค่อยตามเบลล่าไปในทุกๆที่ ไม่ว่าจะเป็นกองถ่าย งานรับรางวัล ไปเที่ยวเขาอยู่ตรงนั้นด้วยเสมอคนอวดแฟนจริงๆ

และเธอก่อนหน้านี้ได้โพสอวยพรวันเกิดพี่เวียร์ เบลล่าได้โพสอวยพรสุดน่ารักว่าคนนิสัยลุงที่ซนอยู่ไม่สุขที่สุด ขอให้พี่เวียร์มีแต่ความสุข มีคนรักแบบนี้ไปเยอะๆ ได้ทำสิ่งที่ฝันไว้ทุกอย่างแต่อย่าลืมรักษาสุขภาพด้วย เราก็นะ อายุเท่านี้แล้ว(หยอกๆ) นี่เลือกรูปจากหน้าพี่เลยน๊า แม้ว่าอีกรูปน้องจะสวยกว่าก็ตาม Happy Birthday คุณแม่พี่เวียร์ด้วยค่ะ น่ารักมาก

ล่าสุดเธอได้ไปเที่ยวกับเพื่อนๆและโพสภาพเพื่อนสุดน่ารักเป็นอย่างมาก เป็นเพื่อนรักแก๊งลูกเจี๊ยบเบลล่า ราณี โม มนชนก พรีม รณิดา บัว วันสิริ พัดพัด รัตน์ฟ้า ที่นัดมาเจอกัน ถ่ายรูปเล่นกัน เพราะปกติแล้วเวลาที่รวมตัวกันครบแก๊งจะเป็นตอนที่ไปเที่ยวต่างประเทศแฟนๆ ที่เห็นภาพแก๊งนี้รวมตัวกัน ต่างบอกว่าเป็นการรวมนางเอกสวยๆ ไว้ด้วยกัน สวยยกแก๊งของจริง และคราวนี้ที่มากับชื่อแก๊งด้วยว่า แก๊งลูกเจี๊ยบ