ไปไม่รอด!!! หนุ่มหื่นชักในร้านสะดวกซื้อ มอบตัวแล้ว

0
132

หนุ่มหื่น / เมื่อวันที่ 26 เม.ย. ที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวน (บก.สส.บช.น.) พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผบก.สส.บช.น. พร้อมด้วย พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก.สส.บช.น. สั่งการให้ พ.ต.อ.อิสเรศ ปาลาพงศ์ ผกก.สส.3 บก.สส.บช.น. พ.ต.ท.ศยาม อินทร์สุวรรณโณ รองผกก.สส.3 บก.สส.บช.น. พ.ต.ท.ชยุตม์ ตันกำเนิด รองผกก.สส.3 บก.สส.บช.น. และเจ้าหน้าที่ตารวจ กก.สส.3 บก.สส. บช.น.


ร่วมจับกุมตัวนายเอ็ม อายุ 39 ปี หลังก่อเหตุกระทำอนาจารในที่สาธารณะ โดยยืนช่วยตัวเองอยู่ภายในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ย่านศรีนครินทร์ ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ พื้นที่สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ
สืบเนื่องจากโลกออนไลน์ได้แชร์ภาพเหตุการณ์ชายรายหนึ่งที่มีพฤติการณ์กระทำอนาจารในที่สาธารณะ โดยยืนช่วยตัวเองอยู่ภายในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ย่านศรีนครินทร์ ขณะที่หญิงสาวผู้เสียหายกำลังยืนเข้าแถวจ่ายเงินแบบไม่รู้ตัวว่ามีอะไรเกิดขึ้นที่ด้านหลัง ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านสะดวกซื้อดังกล่าวได้บันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ ก่อนที่ผู้เสียหายจะนำภาพเหตุการณ์มาโพสต์เพื่อแจ้งเตือนภัยกับสังคม เนื่องจากเหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นมาแล้วประมาณ 3 เดือน พร้อมกับมีการเข้าแจ้งความเอาไว้แล้ว แต่คดีไม่มีความคืบหน้าใดๆ


ต่อมาชุดสืบสวนจึงทำการสืบสวนติดตามจนทราบว่า ผู้ก่อเหตุในคดีนี้คือ นายเอ็ม อายุ 39 ปี โดยญาติของนายเอ็มได้ติดต่อประสานงานขอนำตัวนายเอ็มมามอบตัวกับตำรวจ โดยเจ้าหน้าที่ได้สอบถามข้อมูลจากนายเอ็มและญาติแล้ว ทราบว่า นายเอ็มมีประวัติการรักษาพยาบาลทางจิตเวช ต้องรับประทานยาเพื่อรักษาอาการต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2556

ส่วนในวันที่เกิดเหตุนั้น นายเอ็มอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ จึงก่อเหตุไปด้วยความไม่ตั้งใจ โดยนายเอ็ม และญาติขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และพร้อมรับผิดทางกฎหมายทุกอย่าง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตารวจ กก.สส.3 บก.สส. บช.น. จึงได้นำตัวนายเอ็ม ส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ รับทราบข้อกล่าวหากระทำอนาจารในที่สาธารณะเพื่อดำเนินคดีต่อไป