เรณู อุ้มท้องตบไม่ยั้ง อาซา เลือก จันตา ทำเรตติ้งพุ่งฉุดไม่อยู่

0
213

บอกเลยว่าเป็นละครที่มีแต่แฟนคลับชื่นชอบเป็นอย่างมากเพราะนักแสดงทุกคนที่เข้ามาเล่นเรื่องนี้เล่นเก่งทุกท่านจริงๆบทที่ได้รับนั้นเหมาะสมกับทุกท่านจริงๆยอมรับในความเก่งของผู้กำกับที่เลือกนักแสดงมาเล่นนั้นเก่งและเหมาะสมเป็นอย่างมากทุกคนชอบและติดละครเรื่องนี้ที่สุดเพราะเรื่องทุกตอนนั้นพลาดไม่ได้จริงๆ เรณู พิไลทั้งเก่งและสวยทั้งคู่จริงๆ

อาตงเก่งมากเล่นได้สมบทบาทที่สุดยิ้มก็น่ารักมากด้วย

ทุกคนพากันชอบเป็นอย่างมากกงกรรมนั้นมีโครงเรื่องมาจาก สุดแค้นแสนรัก ตัวละครแม่สามีตัวร้าย ต่อคนทั้งตระกูลจนดังไปทั้งประเทศ ในละครมีบางฉากที่ได้พูดถึงตัวละคร ย้อย พี่สาวที่เป็นคนดูแลยงยุทธหลานของแย้มชั่วคราวและยังเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นช่วงปี 2515 ที่บอกเล่าเรื่องราวในมุมของแย้มซึ่งภายหลังเรื่องราวจะไปเกิดขึ้นหมู่บ้านหนองนมวัว จ.นครสวรรค์ ซึ่งในละคร กรงกรรม จะเป็นเรื่องราวที่เกิดในช่วงปี 2510 จะมีช่วงเวลาที่คนดูจะได้เห็นหน้าย่าแย้มมาเยือนชุมแสง

เรณูป้าเม้าก็เก่งมาจ้า

บอเลยว่าทุกคนที่ละครกงกรรม ที่มีแต่คนติดใจในฝีมือการแสดงของเธอเล่นได้ดีและเก่งเป็นอย่างมากบอกเลยว่าเป็นตอนนี้ที่พิไลเขามาหาเรื่อง เรณูทำให้เรณูไม่ทนกับสิ่งที่พิไลทำ สุดท้ายเจอเรณูจัดเต็มฉากนี้ทำให้ทุกคนสะใจเป็นอย่างมากเพราะพิไลเจอ กำปั้นเรณูไปเต็มๆเลยทำให้แฟนคลับต่างพากันชอบใจกันเป็นแถวๆเลย สนุกมากๆ

หลายคนชอบมากจริงๆสำหรับละครที่เป็นความจริงของหลายๆคนมารวมกันเป็นละครที่ทำให้ทุกคนชอบบ้านแบ้เป็นอย่างมากเพราะแต่ละคนเจอเรื่องไม่เหมือนกันทำอย่างไรได้อย่างนั้นเป็นเรื่องจริงที่สุดแล้ว เรียกได้ว่าเป็นละครที่มีแต่คนชมตัวละครว่าเล่นดีทุกคนผู้กำกับท่านก็เก่งหาได้ลงตัวมากๆ

ล่าสุดละครดังอย่างกรงกรรม ตอนที่ 15 นี้ สามารถทำเรตติ้งทั่วประเทศได้ถึง 7.4 พื้นที่ต่างจังหวัดนั้นทำได้สูงที่สุดที่เคยมีมาเลยคือ 8.6 พื้นที่ต่างจังหวัดนอกเขตเทศบาล 6.4 และพื้นที่กรุงเทพมหานคร พื้นที่กรุงเทพมหานคร 9.9 ติดช่วงสงกรานต์ เรตติ้ง ลดลงไป 5.9 ผงาดขึ้นมา 7.4 จนน่าตกใจเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าความสุดยอดของทุกคนจริงๆรอติดตามต่อไปเลยว่าการดำเนิดเรื่องจะเป็นอย่างไร