ชาวเน็ตหายสงสัย ทำไมรถยนต์ ไปอยู่ในฉาก กรงกรรม ได้

0
586

วันนี้ทางเราจะพาเพื่อนๆไปติดตามละครที่กำลังมาแรงในตอนนี้ หลายคนชอบมากจริงๆสำหรับละครที่เป็นความจริงของหลายๆคนมารวมกันเป็นละครที่ทำให้ทุกคนชอบบ้านแบ้เป็นอย่างมากเพราะแต่ละคนเจอเรื่องไม่เหมือนกันทำอย่างไรได้อย่างนั้นเป็นเรื่องจริงที่สุดแล้ว เรียกได้ว่าเป็นละครที่มีแต่คนชมตัวละครว่าเล่นดีทุกคนผู้กำกับท่านก็เก่งหาได้ลงตัวมากๆ

ไม่ว่าจะเบลล่า ใหม่ พิไล หรือลูกชายทั้งสี่ของบ้านแบ้ที่เล่นเก่งน่ารักและหล่อมากทุกคนเลย ส่วนวันนี้จะพาไปชมภาพของลูกชายคนโตของเรณู ที่ชื่อป๊อก ที่อยู่กับหลวงพ่อตั้งแต่เล็กเพราะคิดว่าเรณูคือพี่สาว

บอเลยว่าทุกคนที่ละครกงกรรม ที่มีแต่คนติดใจในฝีมือการแสดงของเธอเล่นได้ดีและเก่งเป็นอย่างมากบอกเลยว่าเป็นตอนนี้ที่พิไลเขามาหาเรื่อง เรณูทำให้เรณูไม่ทนกับสิ่งที่พิไลทำ สุดท้ายเจอเรณูจัดเต็มฉากนี้ทำให้ทุกคนสะใจเป็นอย่างมากเพราะพิไลเจอ กำปั้นเรณูไปเต็มๆเลยทำให้แฟนคลับต่างพากันชอบใจกันเป็นแถวๆเลย สนุกมากๆ

ทุกคนเก่งจริงๆกงกรรมนั้นมีโครงเรื่องมาจาก สุดแค้นแสนรัก ตัวละครแม่สามีตัวร้าย ต่อคนทั้งตระกูลจนดังไปทั้งประเทศ ในละครมีบางฉากที่ได้พูดถึงตัวละคร ย้อย พี่

สาวที่เป็นคนดูแลยงยุทธหลานของแย้มชั่วคราวและยังเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นช่วงปี
2515 ที่บอกเล่าเรื่องราวในมุมของแย้มซึ่งภายหลังเรื่องราวจะไปเกิดขึ้นหมู่บ้านหนองนมวัว จ.นครสวรรค์ ซึ่งในละคร กรงกรรม จะเป็นเรื่องราวที่เกิดในช่วงปี 2510 จะมีช่วงเวลาที่คนดูจะได้เห็นหน้าย่าแย้มมาเยือนชุมแสง

ล่าสุดมีคนสงสัยว่าทำไมมีรถออกมาในฉากเต็มไปหมดเลย ทางทีมงานได้ออกมาตอบอย่างชัดเจนแล้วว่าภาพที่หลายท่านได้เห็นนั้นเป็นเพียงภาพในกองถ่ายเท่านั้นไม่ได้เป็นภาพที่ออกมาจากละคร ทำให้แฟนคลับหลายคนเข้าใจและบอกคนโพสว่าควรดูให้ดีๆก่อนโพสจ้า

เราไปชมภาพกันเลยดีกว่าและมีอีกหลายตอนที่แฟนคลับเห็นแล้วอยากดูไวๆเลยโดยเฉพาะเรื่องของอาซาคนดีของบ้านแบ้เป็นคนดีจนนาทีสุดท้ายจริงๆเลย